MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Bí quyết mua đất nền khu vực phía Tây hiệu quả

Bí quyết mua đất nền khu vực phía Tây hiệu quả

Xu hướng chọn đất nền là kênh đầu tư đang được các nhà đầu tư địa ốc ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trong khi ở TP. HCM, đất nền đang có mức giá khá cao, thì các địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, mức giá còn khá hấp dẫn, tỷ suất lợi nhuận cao đang trở thành "điểm ngắm" của các nhà đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ khu bất động sản nào, nhà đầu tư cần cân nhắc và thẩm định kỹ lưỡng, đó là những yếu tố quyết định sự thành công.

Vị trí: Ưu tiên số 1

Vị trí đất phải nằm trong khu vực giao thông thuận lợi. Đó là kinh nghiệm mà ông bà xưa đã đúc kết “Thứ nhất cận thị, thứ nhì cận giang”.  Chọn nơi đã có quy hoạch tổng thể vùng, nhất là trong khu vực dự án đã được quy hoạch từ vài chục ha trở lên, hoặc nằm trong khu dự án lớn đã được quy hoạch sử dụng hoàn chỉnh. Từ việc cấp thoát nước, bố trí cây xanh toàn vùng đảm bảo cho môi trường sống đến việc bố trí đường điện (tốt nhất là đi dây âm dưới đất) đường đi trong nội bộ rộng rãi. Hạn chế đầu tư vào những khu không có quy hoạch tổng thể, thiếu những tiện nghi cần thiết cho một đô thị phát triển bền vững.

Vị trí dự án chính là điểm quan trọng số 1 trong việc đảm bảo giá trị nhà và đất của nhà đầu tư ngày càng tăng lên.

Đầy đủ giấy tờ pháp lý

Để tránh rủi ro xảy ra, nhà đầu tư cần hỏi rõ về tính pháp lý của khu vực định đầu tư. Tránh trường hợp mua phải đất đang tranh chấp hoặc giấy tớ mang tên nhiều người thì sẽ khó làm thủ tục hành chính pháp lý hoặc thời gian làm sẽ bị kéo dài.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Trong thực tế, bên cạnh những chủ đầu tư lớn có uy tín trên thị trường bất động sản, đã có không ít những chủ dự án nhỏ lẻ không đủ chuyên nghiệp và năng lực tài chính làm cho các dự án bị kéo dài vài năm, gây thiệt hại nặng nề cho khách hàng. Do vậy nhà đầu tư phải lựa chọn chủ đầu tư lớn để có thể thực hiện những cam kết giao nhà, đất đúng thời hạn.

Phương thức thanh toán tốt nhất

Tùy theo khả năng, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán mang lại hiệu quả cao nhất cho mình. Thông thường, khách hàng nên chọn phương pháp góp vốn cùng với chủ đầu tư (trả góp theo kỳ…), điều này mang lại hiệu quả tốt nhất cho cả 2 bên. Qua đó, khách hàng sẽ  được giảm giá, mặt khác chỉ cần một ít vốn đã có thể chốt giá nhà, đất. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng, nhất là trong thời kỳ giá vật tư, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất đang tăng cao.

Trong tháng 4/2016, Thắng Lợi Group đã giới thiệu dự án mới – khu đô thị Hưng Gia Garden City. Với quy mô 73,1 ha, trấn giữ vị trí trung tâm của trung tâm Bến Lức, môi trường sống xanh với mật độ cây xanh, giao thông và tiện ích chiếm tới 68% quỹ đất của dự án. Toàn bộ khu đô thị đã có sổ hồng, chủ đầu tư cam kết với khách hàng sẽ giao nhà sau 6 tháng. Với phương thanh toán linh hoạt bảo đảm sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Hình ảnh phối cảnh khu đô thị Hưng Gia Garden City

Thắng Lợi Group thành lập năm 2010, đến nay đã mở rộng được 5 chi nhánh tại TP. HCM, các tỉnh lân cận và khu vực miền Trung, cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những giá trị nhà ở hiện hữu, kiến tạo một cộng đồng sống văn minh, hiện đại. Thắng Lợi Group luôn đặt lợi ích của khách hàng là mục tiêu của Công ty. Bằng những lợi thế riêng, Công ty đã hoạch định hướng phát triển các loại hình kinh doanh bất động sản như đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới, cao ốc, chung cư, căn hộ, nhà ở và các loại hình kinh doanh bất động sản khác.

Bài viết liên quan:

banner