MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Sắp khai trương Co.opmart Bến Lức

Sắp khai trương Co.opmart Bến Lức

Với mong muốn góp phần phục vụ tốt nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân địa phương Bến Lức Long An cũng như thực hiện bình ổn thị trường kết hợp mục tiêu phát triển mạng lưới trên toàn quốc, Ban Tổng Giám đốc Saigon Co.op đã đề nghị UBND tỉnh Long An và huyện Bến Lức, cùng các Sở, ban ngành tỉnh và huyện xem xét chấp thuận chủ trương cho Saigon Co.op được đầu tư xây dựng Siêu thị Co.opmart tại Trường THCS Nguyễn Trung Trực (cũ) Quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức.

Bến lức kính chào quý khách

Bến Lức có vị thế đắc địa, nằm sát và chỉ cách trung tâm TP.HCM hơn 20km, là cửa ngõ kết nối TPHCM với các khu vực vùng đồng bằng trù phú miền tây. Đất đai ở Bến Lức thuộc loại màu mỡ, nhiều loại nông sản như lúa, thơm, mía, hoa màu... năng suất cao. Những năm gần đây Bến Lức chuyển mình mạnh mẽ để phát triển công nghiệp.

Giai đoạn 2010 - 2015 là giai đoạn huyện Bến Lức phát triển mạnh mẽ nhất, khi các dự án lớn, các khu, cụm công nghiệp đồng loạt đi vào hoạt động đã tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động, mức thu nhập bình quân trên đầu người không ngừng tăng cao mỗi năm và tạo nên cuộc bức phá lớn cho huyện Bến Lức.

Sau hơn 01 năm được xét duyệt, sáng ngày 22 tháng 07  năm 2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op, chính thức tổ chức "Lễ khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Bến Lức" tại Quốc lộ 1A - Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Sắp khai trương siêu thị Co.opmart Bến Lức Long An

Khi chính thức đi vào hoạt động Co.opmart Bến Lức sẽ là siêu thị Co.opmart thứ 2 trên địa bàn tỉnh Long An sau Co.opmart Tân An, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân tỉnh nhà. Dự kiến, Co.opMart Bến Lức sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trước Tết Nguyên đán 2016

Co.opmart Bến Lức được xây dựng trên khu đất rộng 11.000 m2, tổng vốn đầu tư trên 70 tỷ đồng, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu bao gồm nhiều ngành hàng và dịch vụ đa dạng như: khu siêu thị tự chọn, thời trang, khu ẩm thực, nhà sách.... và các dịch vụ tiện ích khác hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhiều thú vị đối với khách hàng. Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Bến Lức cũng là điểm phân phối hàng bình ổn giá, đồng thời, với tỉ lệ hàng Việt chiếm hơn 90% cơ cấu hàng hóa, Co.opmart Bến Lức sẽ là kênh phân phối hiệu quả hàng Việt Nam đến người dân huyện Bến Lức và khu vực lân cận.

Được biết, hiện nay hệ thống Co.opmart đã có 69 trung tâm thương mại và siêu thị tại 37 tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước. Thương hiệu Co.opmart đã được bình chọn trong TOP 500 Nhà bán lẻ châu Á – Thái Bình Dương, nhiều năm liền giữ vững vị trí Giải Vàng Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và cũng vừa đạt thêm giải thưởng Dịch vụ thương mại xuất sắc nhất do Hiệp hội bán lẻ Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng, cùng nhiều giải thưởng cao khác ở trong nước.

Nguồn: Saigon Co.op

Bài viết liên quan:

banner