MENU
Giờ làm việc: 08:00 - 17:30

Giao dịch thứ 100 tại khu thương mại đối diện BigC

Giao dịch thứ 100 tại khu thương mại đối diện BigC

Ngay sau ngày công bố, sản phẩm đất nền tại khu phố thương mại Hưng Phú đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và đã có 100 giao dịch thành công chỉ sau 2 tuần mở bán.

Đây cũng là điều dễ hiểu vì trào lưu đầu tư nhà phố thương mại shophouse đang được giới đầu tư săn lùng bởi chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Hơn nữa, shophouse nằm tại vị trị đắc địa, được thiết kế thông minh, thanh khoản tốt và tỷ suất sinh lời cao. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Thêm vào đó, theo quy hoạch của dự án, khu shopshouse nằm đối diện với TTTM và siêu thị BigC. Chủ đầu tư cho biết phía đối tác chiến lược đã có những nghiên cứu rất kỹ lưỡng và nhận định chắc chắn nơi đây sẽ là trung tâm trọng điểm phát triển kinh tế, hành chính, văn hóa. Do vậy, vừa qua phía đối tác đã có những thỏa thuận sơ bộ về việc đầu tư xây dựng TTTM và siêu thị BigC ngay tại trung tâm của dự án Hưng Gia Garden City, với tổng mức đầu tư hơn 1,000 tỉ đồng. Nơi đây sẽ mang lại không gian mua sắm hiện đại và đa dạng chủng loại hàng hóa, phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của cư dân dự án và trong khu vực. Dự kiến TTTM này sẽ được tiến hành hành khởi công vào tháng 12/2016 và đưa vào hoạt động vào tháng 12/2017.

Ngoài việc mang lại những tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng không gian sống “Xanh – Thân thiện môi trường” giúp nâng cao sức khỏe của cư dân nơi đây. Với hệ thống cây xanh và cùng với diện tích mặt nước chiếm tới 58% mang tới không gian sống êm dịu không khói bụi ô nhiễm. Đồng thời cũng góp phần làm đẹp mỹ quan cho khu đô thị, tạo ra môi trường đầy thư thái và yên bình.

Nhận thấy được tiềm năng đó, nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại xuống tiền đặt mua 4 - 5 sản phẩm tại khu phố thương mại Hưng Phú. Chị Lê Thị Tuyết - Quận 3, TP HCM chia sẻ: "Tôi thích môi trường sống xanh và đánh giá cao vị trí dự án có liên kết giao thông vô cùng thuận tiện. Sắp tới hình thành siêu thị BigC ngay tại trung tâm, điều này không những mang lại tiện ích nội khu cho cư dân mà còn giúp thanh khoản nhanh chóng và tỷ suất sinh lời cao".

Đó là những lý do khiến khu phố thương mại Hưng Phú đang là cơn sốt đầu tư chắc chắn sẽ mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Nguồn: Thắng Lợi Media

Bài viết liên quan:

banner